Marina Tower - Mang thêm giá trị cho cuộc sống

LDG Group

Giới thiệu

Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Hãy cùng chúng tôi: Đón ánh bình minh mỗi buổi sáng chan hòa đến từng góc căn hộ. Tận hưởng làn gió ban mai từ dòng sông xanh biếc ôm trọn lấy không gian. Cho nhịp điệu năng động của phố thị bừng lên trong ngày mới. Sẵn sàng đón lấy thành công và may mắn đến với cuộc sống. Và cảm nhận sự nồng nàn, ấm áp, tràn yêu thương gia đình.

Tổng quan dự án

Tổng quan dự án

+ Diện tích đất: 10.655m2
+ Quy mô dân số: 1.940 người
+ Mật độ xây dựng: 37.85%
+ Hệ số sử dụng đất: 7.07
+ Chiều cao: 18 tầng cao và 1 khối đế 1 tầng
+ Tổng diện tích sàn: 75.377m2 (trong đó, sàn căn hộ là 32.368m2)
+ Tổng số căn hộ: 800 (bao gồm 3 khối A – B – C)
+ Diện tích bãi đậu xe: 9.607m2 

Ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế

+ Thiết kế theo phong cách căn hộ hiện đại với lối thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích và đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

+ Khối căn hộ được thiết kế gồm 3 khối nhà gắn liền nhau tạo thành khối vững chắc với hai cánh căn hộ mở rộng để đón gió từ con sông trước mặt rộng 20m hướng vào trung tâm thành phố và về phía đông.

+ Khối căn hộ được cách điệu tại tầng 14 – 16 với thiết kế giựt cấp tạo mảng xanh trên cao.

+ Đặc biệt, căn hộ có thiết kế độc đáo các căn hộ có sân vườn trên cao tại khe cách điệu của căn hộ tạo nên nét độc đáo riêng của căn hộ.+ Với lối thiết kế hiện nay, hầu như 80% các căn đều nhìn ra hướng sông và có không gian thoáng đáng.

+ Các mảng cây xanh được bố trí trong khu căn hộ cùng với khu café terrace sân vườn và hồ bơi để tăng cường

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

LDG Group là đơn vị đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản, dịch vụ du lịch, đầu tư tài chính. Uy tín và năng lực của LDG Group được thể hiện qua các dự án đã và đang phát triển như: Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley, Khu biệt thự Giang Điền, Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Công viên sinh thái Suối Mơ, Khu căn hộ Marina Tower,…

Qua 6 năm thành lập, tập đoàn luôn giữ vững tôn chỉ kinh doanh bền vững, đó là mang lại nơi an cư tốt nhất cho khách hàng. Sự ra mắt của Marina Tower là khởi đầu cho việc đầu tư chuỗi căn hộ tại TP.HCM của LDG Group. Trong lộ trình phát triển dài hạn, LDG Group sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN

Với kinh nghiệm chinh chiến qua rất nhiều dự án bất động sản cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Đất Xanh Premium là một thương hiệu nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay. Hiện tại, Đất Xanh Premium đang cùng lúc triển khai nhiều dự án của các chủ đầu tư khác nhau, ở bất cứ dự án nào, Đất Xanh Premium luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tiến độ bán hàng nhanh chóng nhất.

Website: DatxanhPremium.vn

Hotline: 0934.362.727

Đối tác

Đối tác

 • Đơn vị phân phối

  Đơn vị phân phối

 • Tư vấn thiết kế

  Tư vấn thiết kế

 • Tư Vấn Giám Sát

  Tư Vấn Giám Sát

 • Thi Công

  Thi Công

 • Bảo lãnh dự án

  Bảo lãnh dự án

http://www.marinatower.vn/
http://www.marinatower.vn/catalog/view/theme/
" " " "